Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Hội nghị giao ban tổng kết công tác phối hợp quản lý HSSV nội, ngoại trú năm 2017

Nhằm báo cáo việc thực hiện Kế hoạch liên tịch số 11/KHLT-CĐSP-CATTMX, ngày 23/01/2017 của Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng và Công an thị trấn Mỹ Xuyên về việc phối hợp giữa trường CĐSP Sóc Trăng với Công an thị trấn Mỹ Xuyên về việc đảm bảo an ninh trật tự trường học và quản lí học sinh, sinh viên (HSSV) nội, ngoại trú năm 2017. Đồng thời thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác phối hợp quản lý HSSV nội, ngoại trú trong năm 2018; bảo đảm nắm bắt kịp thời thực trạng HSSV ngoại trú. Ngăn chặn những biểu hiện tiêu cực, không lành mạnh trong HSSV, đặc biệt là các tệ nạn xã hội, cờ bạc, ma túy, góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Chiều ngày 18/01/2018, trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Hội nghị giao ban tổng kết công tác phối hợp quản lý HSSV nội, ngoại trú giữa Trường CĐSP Sóc Trăng và Công an Thị trấn Mỹ Xuyên năm 2017. Tại Hội nghị đại biểu đã nghe và góp ý cho dự thảo báo cáo Tổng kết công tác phối hợp trong việc quản lý HSSV nội, ngoại trú năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 giữa nhà trường với Công an Thị trấn Mỹ Xuyên và các chủ nhà trọ. Đại diện cho Công an thị trấn Mỹ Xuyên, thiếu tá Cam Văn Mang - Trưởng Công an thị trấn đã thông tin đến đại biểu về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn trong thời gian qua. Đồng thời trong thời gian tới Công an thị trấn Mỹ Xuyên sẽ tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, ngăn chặn kịp thời các vụ việc xảy ra, nhằm đảm bảo cho HSSV tạm trú tại các nhà trọ và khu nội trú được an toàn, giúp các em yên tâm học tập đạt kết quả tốt.

NT11803

NT1801

NT1802

Hội nghị đã thông qua và tiến hành ký Kế hoạch liên tịch phối hợp giữa trường CĐSP Sóc Trăng với Công an thị trấn Mỹ Xuyên về việc đảm bảo an ninh trật tự trường học và quản lí học sinh, sinh viên nội, ngoại trú năm 2018. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy Nguyễn Công Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của phòng Công tác HSSV, Ban quản lý khu nội trú đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian qua trong công tác quản lý HSSV nội ngoại trú, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Công an huyện Mỹ Xuyên, Ủy ban nhân dân và Công an thị trấn Mỹ Xuyên đã tạo điều kiện, giúp đỡ nhà trường trong việc quản lý HSSV, cũng như đã cung cấp kịp thời những thông tin về tình hình tội phạm trên địa bàn để nhà trường chủ động tuyên truyền trong HSSV để kịp thời đề phòng, ngăn ngừa.

Phòng CT HSSV