Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước bước vào năm học mới, năm học 2019 - 2020. Chiều ngày 06/9, tại Hội trường B trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự với lễ khai giảng, chung vui cùng toàn thể thầy và trò nhà trường có Ông Dương Sà Kha, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Ông Lý Bình Cang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Bà Nguyễn Thị Tuyết Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Lý Ro Tha, Phó Trưởng ban - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ông Đào Đắc Hùng Phó chủ tịch UBND Huyện Mỹ Xuyên; Đại diện các phòng chuyên môn Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng; Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Nghề, Trung cấp Y tế, THPT Mỹ Xuyên, THPT DTNT Huỳnh Cương; Đại diện BCH Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 5 Trường Quân sự QK9; Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng, Chi nhánh Vietnam Mobifone Sóc Trăng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng Sản xuất và thương mại Bích Huyền.

KH190003

KH190001

KH190004

KH190005

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Bà Mai Thị Yến Lan - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BGH, thầy cô là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm của trường CĐSP và hơn 400 sinh viên của Nhà trường.

Mở đầu cho buổi lễ Đào Đắc Hùng Phó chủ tịch UBND Huyện Mỹ Xuyên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng là đơn vị nhiều năm liền đồng hành cùng nhà trường trong việc hỗ trợ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, giúp các em trang trải một phần chi phí học tập, sinh hoạt trong quá trình tham gia học tập và rèn luyện tại trường. Ngân hàng đã trao 30 suất học bổng cho các em sinh viên vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Sản xuất và thương mại Bích Huyền tiếp tục dành 20 suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Công ty viễn thông Vietnam mobile Chi nhánh Sóc Trăng tặng 08 suất học bổng cho sinh viên khó khăn, học tốt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Công tác tuyển sinh luôn được nhà trường quan tâm và thực hiện đúng quy chế ở mỗi năm học. Để kịp thời khen thưởng, động viên các em tân sinh viên khóa 25 có kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vừa qua, Hội khuyến học nhà trường khen thưởng cho 03 em sinh viên khóa 25 là thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm 2019, mỗi em 1.000.000 đồng.

KH1900011

KH1900012

Thay mặt Nhà trường Cô Mai Thị Yến Lan - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn và ghi nhận sự chỉ đạo quan tâm của các Ban ngành đoàn thể cũng như sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đã đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua và tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

KH190002

Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

KH1900013