Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Sáng 08/6/2018, trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 cho sinh viên. Tới dự buổi lễ có TS Mai Thị Yến Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BGH; lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm; quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm và đại diện hơn 350 sinh viên các ngành đào tạo về dự đông đủ.

TKMH4

TKMH5

TKMH3

TKMH1

TKMH8

Phát biểu tổng kết hoạt động chuyên môn, ThS Đinh Thị Thái Hà - P.Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định “Đội ngũ giảng viên, CVHT có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng đáp ứng yêu cầu đào tạo của nhà trường, mặt khác P. CT HSSV cùng Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động, phong trào TDTT-Văn nghệ nhằm tạo điều kiện vui chơi giải trí cho sinh viên. Từ đó sinh viên thật sự đi vào nề nếp, nắm vững những quy định của nhà trường, có ý thức rèn luyện đạo đức tác phong phù hợp với môi trường sư phạm”.

TKMH6

Năm học 2017 – 2018, nhà trường có 72 cán bộ, giáo viên thuộc các khoa tổ, phòng ban; có 756 sinh viên với biên chế 23 lớp; trong đó gần 40% sinh viên là người dân tộc Khmer. Mặc dù cơ sở vật chất, trang thiết bị còn thiếu thốn, phòng học đang xuống cấp, thêm vào đó đời sống kinh tế của CBGV và HSSV còn nhiều khó khăn, nhưng bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy và trò nhà trường đã không ngừng vượt khó xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, thường xuyên đổi mới các phương pháp dạy học và giáo dục phù hợp với thực tiễn, góp phần hoàn thành mục tiêu giáo dục và đào tạo mà Nhà trường đã đề ra.

Tại buổi Lễ tổng kết BGH đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho: 01 tập thể lớp HSSV Tiên tiến, 01 tập thể lớp có nhiều thành tích trong học tập, 05 tập thể lớp có nhiều thành tích trong phong trào, 02 tập thể lớp có nhiều thành tích trong thực hiện nề nếp và 01 tập thể lớp có nhiều thành tích trong các Hội thi. Tặng Giấy khen và phần thưởng cho: 01 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc, 31 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi,70 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá tiêu biểu. Ngoài ra BGH còn tặng Giấy khen cho 147 sinh viên Khá.

TKMH10

TKMH11