Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên cho sinh viên và chuẩn bị cho Hội thi “Nghiệp vụ sư phạm - Văn nghệ - Thể thao” các trường cao đẳng, đại học sư phạm toàn quốc, ngày 10/5/2018 trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm giỏi cấp Trường năm học 2017 - 2018.

Mục đích của Hội thi là phát triển kỹ năng thực hành sư phạm, thúc đẩy các hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên và tăng cường hiểu biết, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong sinh viên các khoa trong Trường.

Đến dự Hội thi có TS Mai Thị Yến Lan - Hiệu Trưởng, ThS Đinh Thị Thái Hà - P.Hiệu trưởng, quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm, quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm cùng đại diện hơn 350 sinh viên các ngành đào tạo về dự hội thi.

NVSPG1

NVSPG6

NVSPG3

NVSPG4

NVSPG5

Hội thi được tổ chức với các nội dung bao gồm: Thi giảng, Thi thiết kế đồ dùng dạy học; Thi Hiểu biết sư phạm, Xử lý tình huống sư phạm, Hùng biện. Ngoài ra, mỗi đội tham dự Hội thi còn tham dự màn Chào hỏi, giới thiệu về đội thi với nhiều nội dung thể hiện sự hài hước, dí dỏm, thông minh và sáng tạo của sinh viên sư phạm.

NVSPG10

NVSPG11

NVSPG7

NVSPG8

NVSPG9

NVSPG13

NVSPG14

NVSPG12

NVSPG16

NVSPG17

NVSPG18

NVSPG19Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Mầm non, giải Nhì cho Đội Tự nhiên, giải Ba cho Đội Anh văn và giải Tư cho Đội Xã hội. Hội thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Nội dung của Hội thi đã phản ánh được thực tiễn đổi mới giáo dục, đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông hiện nay giúp các em sinh viên trau dồi hiểu biết của mình về ngành, nghề, tạo diễn đàn cho các em trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ và thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình.

NVSPG20

NVSPG21

Ban tổ chức hy vọng, sau Hội thi các đơn vị đào tạo trong Trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên góp phần phát triển năng lực sư phạm, hình thành tình cảm nghề nghiệp và lòng yêu nghề cho các thế hệ sinh viên.

Thuận Lê

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.