Hội Chữ thập đỏ trường CĐSP Sóc Trăng với phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu - 2017

Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng luôn là tổ chức đi đầu trong công tác nhân đạo, giúp đỡ người nghèo. Trong những năm qua, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” đã được Hội Chữ thập đỏ triển khai thực hiện tốt. Tính đến nay, hoạt động này đã giúp đỡ hàng trăm người nghèo, người dễ tổn thương và các nạn nhân chất độc màu da cam số tiền lên đến hàng chục triệu đồng. Đây cũng là điểm sáng trong các hoạt động của hội khi phát huy được tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
Là một hoạt động thường niên, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” đã được nhiều cá nhân và tập thể ủng hộ. Riêng trong dịp Tết năm 2017, Hội Chữ thập trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng kết hợp với đoàn trường đã thực hiện nhiều hoạt động chăm lo đến những người khó khăn, giúp những người nghèo đón không khí Tết trọn vẹn.
Trong ngày 21/01 vừa qua Hội Chữ thập đỏ và Đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã tổng kết phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” Xuân Đinh Dậu – 2017, nhân dịp này Hội đã trao 44 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn để vui Xuân đón Tết.

VNN01

Thuận Lê

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.