Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016

Thực hiện quy định trong Điều lệ Đảng và kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy Khối Các cơ quan Tỉnh Sóc Trăng, ngày 19/01/2017 Đảng bộ Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016. Đến dự hội nghị có đ/c Mai Thị Yến Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong Ban thường vụ; BCH Đảng ủy và toàn thể đảng viên về dự đông đủ.

TKD01

TKD04

Thay mặt BCH Đảng ủy đ/c Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo đánh giá tình hình thực hiện công tác của Đảng bộ năm 2016 và định hướng năm 2017. Hội nghị đã thống nhất cao với báo cáo và phương hướng hoạt động của Đảng bộ trong thời gian tới.

TKD02
Nhân buổi tổng kết hội nghị Đảng ủy đã công bố Quyết định và khen thưởng cho chi bộ Giảng viên 2 là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 12 đảng viên HTXSNV năm 2016, khen thưởng 03 chi bộ và 8 đảng viên thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

TKD05

TKD06

TKD07
Tổng kết hội nghị đ/c Mai Thị Yến Lan – Bí thư đảng ủy đã ghi nhận những đóng góp của các cá nhân và tập thể trong thời gian qua và yêu cầu tất cả đảng viên nghiêm túc thực hiện những vấn đề trọng tâm của đơn vị trong thời gian tới, nhằm hoàn thành các mục tiêu cơ bản, phấn đấu đạt được Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

TKD08
Nhân dịp này thay mặt Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy đ/c Mai Thị Yến Lan - Bí thư Đảng ủy đã chúc toàn thể đảng viên và gia đình sức khỏe dồi dào, hưởng một Mùa Xuân vui tươi, hạnh phúc và năm mới thắng lợi mới!

Thuận Lê