Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức VLVH khóa học 2014 - 2016 (liên kết Trường ĐH Đồng Tháp)

Sáng ngày 15/01/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đã trang trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học cho các ngành: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, các ngành sư phạm Tin học, KTCN, Địa và Tiếng Anh trong khoá học 2014 - 2016 liên kết với trường Đại học Đồng Tháp.
Đến dự buổi lễ về phía Trường Đại học Đồng Tháp có TS Phạm Minh Giản – P. Hiệu trưởng, TS Nguyễn Văn Bản – Nguyên P. Hiệu trưởng, Ths Phan Đức Tồn – P. Trưởng phòng Đào tạo, cùng quý thầy cô là cán bộ các phòng có liên quan của Trường Đại học Đồng Tháp.
Về phía Trường CĐSP Sóc Trăng có Ths Mai Thị Yến Lan - Hiệu trưởng, Ths Đinh Thị Thái Hà – P. Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Công Thành – P. Hiệu trưởng, Ths Vương Hội - Trưởng Phòng Đào tạo& NCKH và các đ/c là lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm; quý thầy cô giảng viên trực tiếp giảng dạy của Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng và tất cả 348 học viên tốt nghiệp các ngành tham dự đầy đủ.

TNDT02

TNDT03

TNDT04

TNDT01

TNDT05
Trong khuôn khổ của lễ trao bằng, Trường Đại học Đồng Tháp đã trao Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng trường cho các sinh viên có thành tích học tập Giỏi và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của khóa đào tạo.
Phát biểu tại lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học TS Phạm Minh Giản – P. Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp, đồng thời biểu dương những thành tích của sinh viên các ngành khóa học 2014 - 2016, mong rằng với hành trang tri thức mà sinh viên đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo, các tân Cử nhân sẽ tự tin vững bước vào tương lai, không ngừng học tập nâng cao trình độ để xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình và xã hội.

TNDT09

TNDT10