Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường năm học 2016-2017

Ngày 13/5 Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường năm học 2016 - 2017. Đến dự hội thi có cô Mai Thị Yến Lan - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Công Thành - P. Hiệu trưởng, quý thầy cô là trưởng phòng, khoa, tổ và toàn thể thầy cô trong hội đồng sư phạm; hơn 300 sinh viên đại diện cho các ngành đào tạo đã tham dự Hội thi.

NVSP01

NVSP06

NVSP02

NVSP04

NVSP05

NVSP13

NVSP22

NVSP23
Với các nội dung thi: hiểu biết sư phạm, xử lý tình huống sư phạm, hùng biện, thuyết minh về hoạt động GD học sinh và thuyết minh về đồ dùng dạy học đã thu hút đông đảo sự cổ vũ của sinh viên toàn trường.

NVSP07

NVSP08

NVSP09

NVSP11

NVSP12

NVSP14

NVSP15

NVSP16

NVSP17

NVSP18

NVSP19

Đây là một trong những hoạt động định kỳ nhằm phát triển kỹ năng thực hành sư phạm, thúc đẩy các hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên cho sinh viên.
Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Khoa Mầm non; giải Nhì cho Khoa Xã hội; giải Ba cho Liên quân Tự nhiên - Anh văn. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 2 giải cá nhân cho em Lý văn Hiếu - TH20A và em Huỳnh Thị Thúy Hằng - TH21C đã đạt giải tiết dạy tốt và hùng biện hay nhất.

NVSP20

NVSP21

NVSP24

NVSP25

Hội thi lần này đã khẳng định đội ngũ nhà giáo đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp giáo dục. Đây không chỉ là cơ hội để các giáo sinh tương lai bộc lộ tài năng mà còn là dịp để các em giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời cảm ơn những tình cảm sâu sắc các em giành tặng Thầy cô.
Hội thi NVSP tổ chức thường niên được HĐSP trường xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng nằm trong chương trình đào tạo giúp sinh viên rèn luyện ý thức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm và phẩm chất nhà giáo; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Thông qua hội thi NVSP, Nhà trường có dịp đánh giá năng lực và trình độ nhận thức nghề nghiệp của sinh viên; điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo và phương pháp dạy - học; bổ sung những kỹ năng cần trang bị cho sinh viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội.