Hội Sinh viên Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức hưởng ứng, tham gia Lễ khai mạc Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên Toàn quốc lần thứ III

Nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong sinh viên các trường cao đẳng, đại học, học viện; học sinh các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên toàn quốc, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III, năm 2019.

Thực hiện theo Công văn Số: 125-CV/TWHSV của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam về việc đề nghị tổ chức thi hưởng ứng Lễ Khai mạc Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III, lúc 09h30 ngày 27/10/2019, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đã tổ chức cho cán bộ, hội viên các chi hội sinh viên trực thuộc tham gia Vòng 1 của Hội thi để hưởng ứng Lễ khai mạc hội thi đang diễn ra vào sáng cùng ngày. Tham gia hoạt động có Ban thư ký, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường và 50 cán bộ, hội viên đại diện các chi hội.

Trước khi hội thi diễn ra, Hội Sinh viên trường đã triển khai kế hoạch tổ chức hội thi về các chi hội. Do đó, các bạn hội viên đều có sự chuẩn bị cho hội thi, tích cực trong ôn tập kiến thức. Trong quá trình diễn ra các nội dung thi, Hội Sinh viên đã có sự hỗ trợ cần thiết về kĩ thuật cho các bạn tham gia. Bằng cách truy cập vào website OlympicEnglish.vn, các bạn sinh viên của trường đã có cơ hội để thử sức, kiểm tra lại trình độ, kĩ năng sử dụng tiếng Anh của mình. Qua đó, các bạn càng thêm cố gắng rèn luyện để ngày càng nâng cao khả năng thực hành tiếng Anh nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập và công tác của mình sau này.

Sau khi buổi thi kết thúc, Hội Sinh viên trường vẫn tiếp tục vận động hội viên các chi hội tham gia cuộc thi để hoạt động bổ ích này trở thành một hoạt động học tập thường xuyên của các bạn sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh tham gia Hội thi

OLPTA1911

OLPTA193

OLPTA194

OLPTA196

OLPTA1910

HỘI SINH VIÊN

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.