Sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng tham dự mittinh kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019)

Trong những ngày tháng Giêng năm 2019 đầy niềm tin, hi vọng của tuổi trẻ, học sinh, sinh viên trong cả nước đều háo hức lập thành tích kỉ niệm ngày truyền thống lần thứ 69 của mình. Hòa trong không khí đó, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng và Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi. Và vào tối ngày 08 tháng 01 năm 2019, Mittinh kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019) đã được tổ chức long trọng tại hội trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Đến dự buổi mittinh có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Sóc Trăng, đồng chí Tạ Phương Thúy – Bí thư Đoàn TN Khối CCQ Tỉnh Sóc Trăng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Ban giám hiệu, đoàn thể của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng cùng đại diện hội viên của 2 đơn vị trường.

MTSV193

MTSV191
Tại buổi mittinh, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng, được sống trong không khí trang nghiêm, hào hùng và đầy nhiệt huyết của sinh viên Việt Nam khi ôn lại truyền thống và những đóng góp lớn lao của tổ chức Hội Sinh viên cho đất nước trên mọi mặt đời sống, trải qua bao thăng trầm lịch sử. Bên cạnh đó, đêm mittinh cũng là dịp để tuyên dương những hội viên tiêu biểu đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2019. Nhân dịp này, cùng với Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 49 sinh viên 5 tốt tiêu biểu của trường, qua đó tạo động lực cũng như nêu gương sáng cho sinh viên của trường phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt được danh hiệu này.

MTSV192
Đêm mittinh đã thành công khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đại biểu tham dự và các bạn sinh viên. Qua ngày hôm nay, các bạn sinh viên của 2 đơn vị trường càng hiểu thêm về truyền thống của học sinh, sinh viên Việt Nam cũng như càng nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của bản thân đối với việc nỗ lực học tập, rèn luyện, để xứng đáng là thế hệ kế thừa của cha anh đi trước, bằng tài năng, nhiệt huyết, lí tưởng của mình, làm rạng danh cho dân tộc Việt Nam.

MTSV196

MTSV197