Hội sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng với “Ngày hội viên” kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019), góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên trong tỉnh, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng và Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã xây dựng Kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng ngày truyền thống của Hội. Hai trong số các hoạt động chung đó được tổ chức vào ngày 05/01/2019, với sự tham gia của gần 1000 hội viên đến từ hai đơn vị trường.

Sáng ngày 05/01, Ngày Hội viên với các hoạt động như trò chơi dân gian, trò chơi lớn đã được tổ chức sôi nổi tại khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng. Các trò chơi dân gian như chuyển ngọc qua li, đưa nước về đồng bằng, thổi nhanh – đá khéo, nhảy bao bố đôi... thể hiện sự mới mẻ, sáng tạo trong ý tưởng của Ban tổ chức ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của các bạn hội viên.

NHHSSV9

Tiếng reo hò, cổ vũ và tiếng cười vui náo nức vang khắp trường đã tạo nên một bầu không khí cực kì sôi động, vui tươi cho những người tham gia ngày hội. Đặc biệt, trò chơi lớn với những thử thách qua các trạm đầy hào hứng được Ban tổ chức thiết kế cũng đã góp thêm một nét nổi bật cho Ngày Hội viên. Nó đã giúp các bạn sinh viên phát huy được sự năng động, sáng tạo cũng như tinh thần tập thể khi tham gia các xử lí các tình huống, qua đó góp phần giúp các bạn hình thành nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

NHHSSV8

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Cuộc thi Rung chuông vàng đã được tổ chức tại Khu C trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng với sự tham gia của 100 thí sinh đến từ hai đơn vị trường, cùng nhiều khán giả nhiệt tình tham gia cổ vũ. Với Format tương tự như chương trình Rung chuông vàng của VTV3, cuộc thi thật sự là một sân chơi bổ ích và thú vị, cũng là điều kiện tốt để các bạn sinh viên ôn lại truyền thống Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên, cũng như khắc sâu thêm kiến thức về các lĩnh vực đa dạng của đời sống. Trải qua 30 câu hỏi cũng như các lần cứu trợ, Ban tổ chức đã chọn ra được quán quân của cuộc thi, cũng như trao 4 giải phụ cho 4 thí sinh xuất sắc nhất.

NHHSSV3
Nói về Ngày Hội viên được hai đơn vị phối hợp tổ chức, đồng chí Lê Văn Hiểu - Chủ Tịch Hội Sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng và đồng chí Mã Trường Thành - Bí thư Đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng đều có cùng suy nghĩ rằng, tuy Ban tổ chức đã có nhiều ngày chuẩn bị vất vả, song điều vui mừng nhất chính là ngày hội đã thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui, kỉ niệm đẹp cho các bạn hội viên cũng như tăng thêm tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong Tỉnh Sóc Trăng. Đó chính là thành tựu lớn và là động lực cho những người làm công tác đoàn thể trong ngày kỉ niệm trọng đại nhất của học sinh, sinh viên Việt Nam.

NHHSSV2

HỘI SINH VIÊN

 

 

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.