Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng chào đón tân sinh viên Khóa 24

Theo thông lệ hàng năm, trong năm học 2018 - 2019, trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng lại hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên đến học tập tại trường. Được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 13 tháng 9 năm 2018, Hội Sinh viên Trường tổ chức buổi họp mặt Chào đón Tân Sinh viên khóa 24.

Buổi họp mặt có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Văn Hiểu - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV trường, các đồng chí là Ủy viên Ban thư kí, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường, Ban chấp hành Đoàn trường, đại diện các chi hội khóa 22, 23 cùng hơn 100 tân SV khóa 24.

TSV1

TSV3

TSV2

TSV5

TSV6

TSV7

TSV4

TSV10

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Hiểu đã có bài phát biểu chào mừng các bạn sinh viên khóa 24 đến với ngôi nhà chung Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng, cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc học tập và hoạt động đoàn thể của trường. Các bạn tân sinh viên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Tiếp theo đó, không khí buổi họp mặt trở nên vô cùng sôi động với nhiều trò chơi dân gian, đố vui có thưởng... với sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của các bạn sinh viên.

TSV12

TSV11

Buổi họp mặt chào đón tân sinh viên đã thành công khép lại trong niềm hân hoan của tất cả những người tham dự. Đây là một dịp vô cùng ý nghĩa để các bạn sinh viên các khóa của trường được giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, đồng thời tạo động lực để các bạn tân sinh viên vui tươi, tự tin học tập và tham gia vào các hoạt động của nhà trường.

HỘI SINH VIÊN