Đoàn trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức lớp Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng; Nhằm trang bị những kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn thể cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội, nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của cán bộ Đoàn - Hội; tạo điều kiện để cán bộ Đoàn - Hội được trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực bản thân, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2018. Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày 28 - 29/5/2018 với sự tham gia của 145 cán bộ Đoàn, Hội của các chi đoàn, chi hội sinh viên trực thuộc.

Trong 2 ngày tập huấn, các học viên đã được tham gia nhiều hoạt động phong phú và bổ ích đối với nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội và có cơ hội được rèn luyện kĩ năng của người cán bộ Đoàn, Hội thông qua các chuyên đề như: Công tác tổ chức xây dựng Đoàn, 6 bài lý luận chính trị dành cho cán bộ Đoàn, Phát triển câu lạc bộ đội nhóm, Phát triển Ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên, Kỹ năng sinh hoạt tập thể, thiết kế tổ chức trò chơi, múa dân vũ, Kỹ năng mềm cho cán bộ Đoàn - Hội....

Học viên được trực tiếp tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm thực tế, qua đó hiểu rõ hơn về nội dung các chuyên đề cũng như thiết thực rèn luyện các kĩ năng trong công tác đoàn thể. Các hoạt động thực tiễn này với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên là một trong những yếu tố giúp đợt tập huấn phát huy ý nghĩa thiết thực của mình.

Bên cạnh đó, một trong những nội dung thu hút các bạn học viên tham gia sôi nổi chính là Hội thi Cán bộ Đoàn tài năng được tổ chức lồng ghép vào chương trình tập huấn. Hội thi được tổ chức vào tối ngày 29 tháng 5 năm 2018. Các đội thi đã tham gia tranh tài trong các nội dung liên quan trực tiếp đến nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội. Đó là cơ hội tốt nhất để các bạn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn thể, đồng thời có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Đợt tập huấn đã khép lại sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, qua đó giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao nghiệp vụ công tác đoàn thể cho cán bộ Đoàn, Hội trong nhà trường.

THDOAN10

THDOAN8

THDOAN9

THDOAN5

THDOAN2

THDOAN3

THDOAN4

THDOAN6

THDOAN11

THDOAN13

THDOAN7

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP SÓC TRĂNG

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.