Đoàn trường CĐSP Sóc Trăng tiếp đoàn kiểm tra của Đoàn khối về kiểm tra giám sát công tác đoàn và phong trào thanh niên 06 háng đầu năm 2018

Vào lúc 14 giờ ngày 22 tháng 5 năm 2018, Đoàn trường CĐSP Sóc Trăng đã có cuộc họp làm việc với Tổ kiểm tra Đoàn Khối CCQ tỉnh Sóc Trăng theo Kế hoạch số 30-KH/KCCQ ngày 18 tháng 4 năm 2018 của BTV Đoàn Khối về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và PTTN 06 tháng đầu năm 2018, nhằm đánh giá quá trình thực hiện chương trình công tác Đoàn và PTTN của Đoàn trường trong 06 tháng đầu năm.


Tổ kiểm tra gồm có đồng chí Tạ Phương Thúy - Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban kiểm tra Đoàn Khối. Đến tham dự cuộc họp cùng Tổ kiểm tra và Đoàn trường có thầy Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là ủy viên Ban thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, cùng đại diện Bí thư các chi đoàn trực thuộc.

DKH1
Tại buổi làm việc, đồng chí Triệu Thị Mỹ Duyên - Phó Bí thư Đoàn trường đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và PTTN của đơn vị trong 06 tháng đầu năm. Các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường cùng đại diện Bí thư các chi đoàn trực thuộc cũng đã có những ý kiến giải trình, trao đổi đối với những vấn đề Tổ kiểm tra đặt ra liên quan đến công tác đoàn vụ, việc quản lí sổ đoàn, thẻ đoàn viên, việc thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên, việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn, vấn đề xây dựng quỹ hỗ trợ đoàn viên của Đoàn trường, việc tổ chức, tham gia các chương trình xung kích tình nguyện, đồng hành với thanh niên, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN, công tác chăm sóc thiếu nhi, Đoàn tham gia xây dựng Đảng... Qua thảo luận, trao đổi, Đoàn trường đã cùng với Tổ kiểm tra nghiên cứu, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình điều hành, tổ chức các hoạt động tại đơn vị.

DKH2

DKH3

DKH5
Cũng trong cuộc họp, các đại biểu đã lắng nghe phát biểu huấn thị của thầy Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những đóng góp của Đoàn trường trong thời gian qua cũng như có những chỉ đạo cho hoạt động của Đoàn trong thời gian tới.


Kết luận vào cuối buổi làm việc, đồng chí Tạ Phương Thúy - Bí thư Đoàn khối đã có những nhận xét về những ưu điểm cũng như hạn chế trong công tác đoàn vụ và việc điều hành công tác Đoàn và PTTN của đơn vị, đồng thời có ý kiến chỉ đạo để Đoàn trường khắc phục những hạn chế này để thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đoàn và PTTN của đơn vị trong thời gian tới.

DKH6

 

                                                                                                            ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP SÓC TRĂNG

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.