Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2018

Sáng ngày 22/4/2018 Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức buổi Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018 đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”. Buổi hiến máu tình nguyện góp phần chia sẻ những giọt máu cứu người trên tinh thần tự nguyện, tương thân tương ái. Vì thế, buổi hiến máu đã diễn ra trong không khí sôi nổi nhưng cũng rất nghĩa tình, ấm áp

Qua hơn 4 giờ đồng hồ của buổi sáng hiến máu, bệnh viện Truyền máu huyết học TP Cần Thơ đã thu về được 95 đơn vị máu. Số máu này được chuyển về bệnh viện để bổ sung vào “ngân hàng” máu, góp phần tiếp cứu cho các bệnh viện trong khu vực để truyền máu chữa trị cho các bệnh nhân.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong suốt những năm qua, Hội Chữ thập đỏ Trường CĐSP Sóc Trăng đã vận động được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện hiến máu và nhiều năm liền luôn đạt được chỉ tiêu hiến máu của Ban chỉ đạo vận động hiến máu đề ra.

HMTN6

HMTN1