Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng tổ chức thành công Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017

Với khẩu hiệu “HÃY TỰ TIN, CHÚNG TÔI ĐI CÙNG BẠN!” nhằm chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ thí sinh tham gia kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên của trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thân tương thân tương ái, ý thức được trách nhiệm với cộng đồng.

Từ ngày 19 đến ngày 24/6/2017, với sự tài trợ và đồng hành của Ngân hàng Cổ phần thương mại Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng và công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cấp nước Sóc Trăng, Đoàn Trường đã thành lập 01 đội hình tình nguyện gồm 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, bố trí và sắp xếp chỗ ở miễn phí cho 238 thí sinh là học sinh của trường THPT Hòa Tú và trường THPT Văn Ngọc Chính. Hỗ trợ trên 300 suất ăn và 1000 chai nước miễn phí cho thí sinh. Qua đó, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017 khép lại trong không khí vui tươi và những lời cảm ơn chân thành từ các em học sinh, phụ huynh và giáo viên của trường THPT Hòa Tú và trường THPT Văn Ngọc Chính. Đây cũng là động lực để tuổi trẻ trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng và Nhóm IV tiếp tục duy trì hoạt động đầy ý nghĩa này trong những năm tiếp theo.

TXMT01

TXMT02