Hội Sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức lễ mittinh kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017)

Hòa cùng với học sinh, sinh viên cả nước, ngày 09 tháng 01 năm 2017, Hội Sinh viên Trường đã long trọng tổ chức lễ mittinh kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017). Tham gia đêm mittinh, Hội Sinh viên trường và hơn 350 sinh viên đại diện các chi hội đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Sóc Trăng, đồng chí Lê Văn Duy – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối CCQ tỉnh Sóc Trăng, thầy Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo chính quyền, đoàn thể, giảng viên của trường.

HSSV03

HSSV02

HSSV04

HSSV05

HSSV06

HSSV17
Tại buổi mittinh, trong không khí trang nghiêm, các bạn sinh viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Bích Trâm – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày 09 tháng 01 lịch sử, đồng thời cũng được xem một đoạn phim tư liệu về cuộc đời và sự hi sinh anh dũng của anh Trần Văn Ơn – người thanh niên đại diện cho lí tưởng của học sinh, sinh viên Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, qua đó hun đúc thêm tinh thần yêu nước, tự hào về truyền thống của học sinh , sinh viên Việt Nam, và có thêm quyết tâm phấn đấu để cống hiến cho đất nước trong thời đại hòa bình và phát triển hiện nay. Bài phát biểu của bạn Huỳnh Thị Thúy Hằng – hội viên chi hội Tiểu học 21C đã đại diện cho tất cả sinh viên trường thể hiện quyết tâm đó.

HSSV07
Cũng trong buổi mittinh, Hội Sinh viên Trường đã trao giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2016 cho 76 hội viên của các chi hội trực thuộc, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thi Hành trình bài ca sinh viên cấp trường năm 2017, trao bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho 08 cá nhân tiêu biểu của Hội Sinh viên Trường. Đặc biệt, trong đêm mittinh, sinh viên Huỳnh Thanh Dung của chi hội Tiểu học 20A đã vinh dự được Trung ương Hội Sinh viên trao tặng giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2016 – một giải thưởng cao quý dành cho sinh viên Việt Nam.

HSSV14

HSSV09

HSSV10

HSSV11

HSSV13

HSSV16

Đêm mittinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đại biểu tham dự và các bạn sinh viên. Qua đó, các bạn sinh viên trường càng hiểu thêm về truyền thống của học sinh, sinh viên Việt Nam và nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của bản thân đối với việc học tập, rèn luyện, xứng đáng là thế hệ kế thừa thời đại mới của cha anh đi trước.