Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng tổ chức thành công Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017

Với khẩu hiệu “HÃY TỰ TIN, CHÚNG TÔI ĐI CÙNG BẠN!” nhằm chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ thí sinh tham gia kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên của trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thân tương thân tương ái, ý thức được trách nhiệm với cộng đồng.

Từ ngày 19 đến ngày 24/6/2017, với sự tài trợ và đồng hành của Ngân hàng Cổ phần thương mại Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng và công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cấp nước Sóc Trăng, Đoàn Trường đã thành lập 01 đội hình tình nguyện gồm 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, bố trí và sắp xếp chỗ ở miễn phí cho 238 thí sinh là học sinh của trường THPT Hòa Tú và trường THPT Văn Ngọc Chính. Hỗ trợ trên 300 suất ăn và 1000 chai nước miễn phí cho thí sinh. Qua đó, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017 khép lại trong không khí vui tươi và những lời cảm ơn chân thành từ các em học sinh, phụ huynh và giáo viên của trường THPT Hòa Tú và trường THPT Văn Ngọc Chính. Đây cũng là động lực để tuổi trẻ trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng và Nhóm IV tiếp tục duy trì hoạt động đầy ý nghĩa này trong những năm tiếp theo.

TXMT01

TXMT02

TXMT03

TXMT04

TXMT05

BCH Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm

Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2016 - 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2016 – 2017, nhằm đánh giá lại kết quả một năm học thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và khen thưởng, tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 10 tháng 6 năm 2017, Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường CĐSP Sóc Trăng đã phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2016 – 2017.

Đến dự Hội nghị có thầy Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Quốc Phong – UV. BTV Đoàn khối, đồng chí Lưu Hồng Tài – Phó nhóm IV Trần Văn Ơn, đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp – Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Triệu Thị Mỹ Duyên – Phó Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Ban thư kí, Ban chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường cùng Ban chấp hành các chi đoàn, chi hội và các đoàn viên, sinh viên tiêu biểu.

DHD01

DHD02
Tại Hội nghị, đại biểu đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Bích Trâm – UV. BTV Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2016 – 2017, đồng thời nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp – Bí thư Đoàn Trường định hướng các hoạt động trọng tâm của Đoàn – Hội trong hè 2017 và trong năm học mới 2017 – 2018. Hội nghị cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn Đoàn viên về việc tổ chức các phong trào Đoàn – Hội. Đặc biệt, Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của thầy Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, qua đó Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường có thêm những định hướng cho hoạt động đoàn thể trong năm học sau.

Nhân Hội nghị, 09 tập thể chi đoàn và các đoàn viên, hội viên tiêu biểu, đoàn viên thực hiện tốt sổ nhật kí làm theo lời Bác đã được Đoàn TN Khối Các Cơ quan Tỉnh Sóc Trăng, Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường tuyên dương khen thưởng. Đặc biệt, cũng nhân dịp này, Hội Sinh viên Trường đã trao 40 suất học bổng Cùng nhau vượt khó cho 40 hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng.
Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đoàn kết của tập thể cán bộ, đoàn viên, sinh viên của trường.

DHD03

DHD04