Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện của cán bộ Đoàn viên thanh niên năm 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 của Ban Chấp hành Đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng; Thực hiện Kế hoạch số 43/KH.BCĐST, ngày 12/12/2016 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh về tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng năm 2017. Ban Chấp hành Đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng xây dựng Kế hoạch số 04-KH/ĐTN ngày 28/3/2017 phối hợp với Hội chữ thập đỏ Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt tháng 4 năm 2017.
Với tinh thần “Mỗi giọt máu – Triệu tấm lòng”, sáng 23/4/2017, tại Nhà thi đấu đa năng Trường CĐSP Sóc Trăng đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, giảng viên đã đến tham gia hiến máu.
Hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.
Trong thời gian tới, dự kiến trong tháng 9 và tháng 12 năm 2017, BCH Đoàn Trường tiếp tục vận động và tổ chức thêm 02 đợt hiến máu tình nguyện.

HMND02

HMND01

HMND03

HMND04
                                                                                                                          BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP

BCH Đoàn trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức họp mặt mừng Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng. Được sự cho phép của BTV Đảng ủy. Tối ngày 12 tháng 4 năm 2017, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức buổi họp mặt mừng Tết Chôl-Chnăm-Thmây năm 2017 cho cán bộ - giảng viên - công nhân viên và 298 sinh viên dân tộc Khmer đang công tác và học tập tại trường.
Đến dự buổi họp mặt, có đồng chí Lý Bình Cang – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Sóc Trăng, Lê Văn Di - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối Các cơ quan Sóc Trăng, các đồng chí lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đoàn thể và sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, toàn thể các em sinh viên dân tộc Khmer.

TDT07

TDT02

TDT01

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm giữa thầy cô và các em sinh viên. Trong buổi họp mặt, đồng chí Triệu Thị Mỹ Duyên – Phó Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Chôl-Chnăm-Thmây.
Đại diện cho Ban Dân tộc đồng chí Lý Bình Cang kêu gọi cán bộ, - giảng viên - công nhân viên, sinh viên dân tộc Khmer phát huy truyền thống đoàn kết cùng với nhà trường tích cực tham gia các phong trào thi đua, học tập, nghiên cứu; đồng thời giữ gìn, phát huy bản sắc dân tộc, làm cho đời sống văn hóa, tinh thần của đồng bào ngày càng phong phú, đa dạng.
Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em sinh viên nhân ngày vui của đồng bào dân tộc Khmer, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ giáo viên là người dân tộc Khmer cho sự phát triển chung của nhà trường trong những năm qua. Đồng thời đồng chí cũng đã động viên các em sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện và tham gia tốt các hoạt động phong trào trong thời gian học tập tại trường; đoàn kết, gắn bó với sinh các viên dân tộc Kinh, Hoa, cùng phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

TDT10

TDT05